facebookhamotogamefacebookhamotogame

( คุณG จีระศักดิ์ )

Webmaster

 

หน้าร้าน และ ออฟฟิศ

บริษัท ฮาโมโต้

  หมวดสินค้า
    หน้าแรก
    ปกเกมส์ PS4

    PSP

    Wii

    Xbox360
    NDS Lite, DSi, DSi XL
    Playstation3, Play2
    รายชื่อเกม PSP
    ชื่อเกม Wii & อุปกรณ์
  บริการต่างๆ
    รับแปลง ค. ให้เล่นก๊อปปี้ได้
    บริการซ่อมเครื่อง
    บริการแปลงชิพต่างๆ
   ติดต่อเรา

   แผนที่ร้าน Map

   วิธีการสั่งซื้อ
   เงื่อนไขการรับประกัน
   วิธีการเคลมสินค้า 
   คำถามที่พบบ่อย
   บทความแนะนำ

   ข้อดีของการซื้อของที่นี่

   วิธีเลือกซื้อเครื่องเกมส์
   วิธีดูจอยแท้ - จอยก๊อปปี้
   ชิปที่ร้านต่างกับที่อื่นยังไง
  เว็บบอร์ดอันใหม่
    Webboard
   แจกโปรแกรมแปลง PSP

ได้รับตราสัญลักษณ์

ความน่าเชื่อถือระดับสูงสุด

จาก Tarad และ Thai2hand

 

sure

 

  ใช้บริการได้ทุกธนาคารชั้นนำ

credit card online

 

ผ่อนง่ายๆ จ่ายสบายๆ

* ต้องเช็ควงเงินมาก่อน *

ด้วย บัตรผ่อน สินค้า

ผ่อน หลักร้อย ต่อเดือน

ไม่ต้อง ดาว์นเงิน

เริ่มผ่อนงวดแรก

2 เดือนถัดไป

รับบัตรผ่อนสินค้าอิออน

เอกสารที่ต้องเตรีัยมในการผ่อน

1. บัตรประชาชน

2. บัตรผ่อน

3. ต้องเช็ควงเงินมาก่อน

10 นาทีอนุมัติ รับของเลย

 

 

VISA, MASTER, AMEX, JCB

รูดบัตรเครดิต

Credit ได้ทั่วโลก

ชำระเงินผ่าน

PaysBuy.com

PayPal.com

security credit

paysbuy the best way

paypal

   จ่าย ได้ทุกที่ ใกล้ๆ บ้านทั่วไทย

   สะดวก เพิ่มช่องทางชำระ

  ผ่านระบบไว้ใจได้ รับชำระง่ายๆ

 ปลอดภัย มีบริษัทใหญ่ การันตี

ความปลอดภัยสูงที่สุด

 

จ่ายผ่านบัตรเครดิตออนไลน์

 

 

sure

guaranteed

รับประกันความพอใจและสินค้า

ของใหม่ 100%

 

บริการจัด ส่งด่วน

ไว ถึงที่ ใน 2ชม.

 

 

 

 

 

 

รับจำนอง

 

 

 

 

 

 

 

facebook

ข้อแนะนำในการเลือกซื้อ เครื่องเกมทุกชนิด
ถ้าคุณไม่อยากโดนหลอกแวะเข้ามาดูที่นี่ เกร็ดน่ารู้หัวข้อนี้ มีลูกค้าถามกันเข้ามาเยอะมากๆ กับหลายเหตุการณ์ที่เจอมา อ่านจบทุกบรรทัด จะทำให้คุณรู้เหมือนที่คนขายรู้และไม่โดนหลอก

ตัวอย่าง ระหว่างของแท้ และ ก็อปปี้

ข้อแนะนำในการเลือกซื้อ เครื่องเกมทุกชนิด

ไม่ว่าจะ Xbox360 ,Wii , PSP3000, PS2 PS3 PS4, 3DS ได้ทั้งหมด

สำหรับกลวิธีหลอกล่อนั้น เป็นกลวิธีที่ทีมงาน และเพื่อนๆ ชาวคอเกม ที่มีประสบการณ์เจอะเจอมาด้วยตนเอง นำมาเล่ากัน ซึ่งในรายละเอียดอาจจะแตกต่างกันไปตามชนิดของเครื่องเกม แต่ละสถานการณ์และช่วงเวลา ผู้ซื้อจำป็นต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อ ประกอบกับความรอบคอบในการตัดสินใจ เพื่อให้เลือกเครื่องเกมคอนโซลที่ดีที่สุด

กลวิธีหลอกล่อต่าง ๆ มีดังนี้ค่ะ

ท่านที่เคยไปเดินตามสะพานเหล็ก หรือ ร้านบางร้านบนเน็ต อาจจะปวดหัว ไม่มั่นใจตาม ๆ กัน เพราะเจ้าราคาเครื่องเกมส์ที่ลงราคาไว้ หน้าร้านนั้นแสนถูกเหลือเกิน เกินความเป็นจริง อ้างสรรพคุณต่าง นานา ซึ่งจริงบ้าง เท็จบ้าง มีตั้งราคากัน Wii PSP Xbox360 PS3 กันตั้งแต่ราคา 2000-3000 กว่าบาท จนถึงเป็น 10,000 กว่าบาท แต่ทั้งนี้ ราคาที่ตั้งไว้ถูกกว่าปกตินั้นเป็นวิธีของการเรียกความสนใจได้ดีที่สุด การใช้ราคาเข้าล่อ ให้เป็นจุดเด่น คือ จะตั้งราคาไว้ต่ำกว่าราคาปกติ เพื่อล่อผู้ซื้อดีใจ ดึงดูด รีบเข้าไปสอบถาม แล้วก็เพิ่มราคาไปเรื่อยๆ โดยอ้างว่า 4000 กว่าบาทเนี่ยเล่นได้แค่บางเกมนะเป็นหัวมือสองบ้าง สารพัดมุข หาความจริงใจไม่ได้เลย

ถ้า 6500 ก็เล่นได้แต่โซนเกมภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ถ้าจะเอาทนๆ เล่นได้ทุกเกมก็ 9900 จะเอาจอยแท้ปะ ถ้าเอาเป็นจอยแท้ ก็ต้องเพิ่มอีกข้างละ 950 นะ จะเอาประกันด้วยไหม รวมไปรวมมาก็หมื่นกว่า แต่ได้หิ้วเครื่องตัว 4000 บาท ไอ้ตอนแรกกลับมาพร้อม 2 จอยก๊อปปี้ (เปรียบเหมือนได้ซื้อของแพง แต่ได้คุณภาพล่อแล่ กลับบ้านไปในที่สุด )  ถ้าเจอร้านประเภทนี้ ให้หลีกหนีให้ไกล เพราะท่านอาจตกเป็นเหยื่อในที่สุด

1. โม้แหลกลาญ น้ำลายแตกฟอง ให้ข้อมูลแบบที่ไม่เป็นเหตุผล เช่น IC แปลง ชนิด 3 เม็ด 5 เม็ด 10 เม็ด 100 เม็ด อะไรต่าง ๆ นานา หรือประเภท หัวอ่านเหล็ก หัวอ่านทองคำ หัวพลาสติก  ซึ่งใครหลงเชื่อก็ต้องเสียเงินเพิ่มละทีเนี้ย (มันไม่สงสารคนซื้อบ้างเลย กว่าจะสะสมเงินซื้อได้สักเครื่อง T_T)

2. ลดราคาได้เยอะๆ แต่ระวังจอยปลอม หม้อแปลงก็อปให้ดีนะจ๊ะ(เพราะของทุกอย่างมีต้นทุน หากใครทำอาชีพค้าขายคงรู้กันดี) อันนี้เป็นปัญหาหนักอกสำหรับผู้ซื้อเลยที่เดียว หลายคนที่อาจจะมองในส่วนนี้ไม่ออกว่าแตกต่างกันยังไง บางร้านหัวหมอ ลดราคาแบบใช้เล่ห์กล ให้ลูกค้าดีใจ แต่ยัดจอยก็อปถูกๆ  สายไฟ-สายภาพปลอม หม้อแปลงปลอม ให้ อุปกรณ์ปลอม ยัดกันเข้าไปได้ โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา เล่นกันได้ไม่นาน พังช็อตกันระนาว จ่ายเท่าไรก็ไม่จบ จอยแท้ อุปกรณ์แท้ๆ ราคาจะห่างจากอุปกรณ์ก๊อปปี้กันถึง 3 -4 เท่าเลยทีเดียว ส่วนต่างๆที่ลดให้ลูกค้า ยังมากกว่ากำไรที่ขายกันแบบตรงๆ เสียอีก, ร้านขายตรงๆ มักต้องกินแห้วไปตามระเบียบ
เรามีวิธีคร่าว ๆ ใน การดูจอยแท้ – จอยก็อป หม้อแปลงแท้-ก็อป หลังจากอ่านจบจะอยู่หัวข้อด้านล่าง

3. อุปกรณ์ที่ให้ตรวจสอบให้ดี ต้องมีถูกต้องครบถ้วนตามข้างกล่องระบุ ต้องไม่มีการกั๊กอุปกรณ์แท้ไว้ขายเพิ่มราคาหรือ บางที่ยัดของปลอม สับอะไหล่มือสอง เพื่อลดต้นทุนในการขายแข่งกันได้ราคาถูกๆ (อะไหล่สักชิ้นหรือ สองชิ้นในเครื่องเรา ถ้าโดนสับเปลี่ยนออกไป คนขายก็สามารถลดต้นทุนหน้าร้านที่จะขายได้หลายพัน และคนที่ซวยคือ ลูกค้านั้นเอง) บางร้านไม่เคยสั่งอะไหล่ใหม่มาเพิ่มเข้าร้านเลย เพราะ แกะเอาตามเครื่องลูกค้า หรือ นำขายกันในนั้นได้อีกต่อ พร้อมสับเปลี่ยนอะไหล่ให้ซะเสร็จสับ มีลูกค้าหลายท่านมาฟ้องเกี่ยวกับพฤติกรรมพ่อค้าหัวหมอดังกล่าวอยู่เสมอ แนะนำฟ้องร้องได้ที่นี่เลยค่ะ >>  http://complain.ocpb.go.th  

4. ระวัง!! ซื้อของมือสอง หรือ ซื้อนัดเจอตามข้างทาง ถ้าท่านไม่ใช่ช่างมืออาชีพ ดูเครื่องเกมส์ได้ทะลุปุโปร่งแล้ว ขอแนะนำให้ซื้อมือหนึ่ง อุ่นใจกว่า ซื้อกับทางร้านที่มีประกัน ตั้งอยู่เป็นหลักแหล่ง เปิดมานาน ยิ่งเป็นสินค้าพวกเครื่องเกมส์ด้วย ร้านเราที่ขายเครื่องเกมส์ และรับซ่อมเองด้วย บางทีเช็คผ่านๆ ทีรับซื้อมา พลาดยังมีเลย (>.<)' เครื่องเกมส์มือสองจริงๆ อาจจะเป็นเครื่องมือสี่ มือห้า, เครื่องซ่อมไม่หายขาดบ้าง, เครื่องที่ซ่อมไม่คุ้มบ้าง, ก็เป็นได้ ยิ่งลูกค้าไปนัดซื้อ-ขายกันตามข้างๆ ทาง กลับมาบ้านเปิดติดๆดับๆบ้าง แรกๆ เล่นปกติ หลังๆเล่นไม่ได้บ้าง โทรกลับไปหาผู้ขายมือสองที่เพิ่งนัดเจอกัน ก็ปิดมือถือหนี ปัดความรับผิดชอบต่างๆ นานา งานก็เข้าเลยตรู ซึ่งเคสเหล่านี้ ก็มีนำมาให้ทางร้านซ่อมอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ ท่านอาจจะเสี่ยงกับของย้อมแมว ของมือสองเปลี่ยนกรอบ ภายนอกเหมือนเครื่องใหม่ แต่จริงๆแล้ว เป็นเครื่องยำ (แซบเปรี้ยวจี๊ด) เปิดมามีแต่ มะนาว พริก ขิงข่า ตะไคร้ มะกรูด เต็มเครื่องไปโม็ดด (อันนี้เปรียบเทียบนะ) เค้าไม่ใส่ลงไปหรอกค่ะ  อิอิ

อันนี้เป็นอีกข้อหนึ่งที่น่าระวังเพราะว่าเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าของที่อยู่ตรงหน้าเรา เจ้าเครื่องเกมส์กรอบพลาสติก สี่เหลี่ยมๆ เนี่ย ข้างในเป็นของมือหนึ่งจากกล่องเลยหรือไม่ แล้วข้างในอย่างแผงบอร์ด, หัวอ่าน อะไหล่นั้นถูกเปลี่ยนไปหรือเปล่า ซื่งไม่สามารถบอกได้ และแน่นอนว่ามันจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของเครื่องในที่สุด บางรายหลงกลพ่อค้าหัวใส เห็นแก่ของถูกๆ ไว้ก่อน บอกถูกกว่าราคาจริง ไม่เท่าไร ซื้อมาเล่นไป ซ่อมไป แพงกว่าเดิมที่ควรจะเสียอีก

ข้อสังเกต: อย่าพึงดีใจกับราคาของที่ถูกเกินเว่อร์ๆ บนเน็ตที่่ไม่มีหน้าร้าน และของที่เรายังไม่เห็นจริงๆ
ระวัง!! พวกนี้จะหลอกให้โอนเงิน ไปก่อนเท่านั้น โดยอ้างสารพัดวิธีที่จะไม่ให้คุณไปพบตัวตน เพื่อจ่ายเงิน
พร้อมของ อย่าหน้ามืดตามัวอยากครอบครองของถูกๆ จำไว้ถ้าเงื่อนไข มันหรูดูดี
ไร้ที่ติ เกินโลกความเป็นจริง
แสดงว่าคุณกำลังโดนหลอกแล้วหละ
ปัจจุบันพวกมิจฉาชีพ ยังคงใช้มุกนี้ หลอกหากินอยู่ได้ประจำ

สุภาษิตนี้ยังคงใช้ได้อยู่ ( ของดีไม่มีถูก ของถูกไม่มีดี ถ้าถูกๆ ดีๆ ก็คงไม่มี มาถึงเราแล้วหละ )
เลิกคิดไปได้เลย เรื่องที่จะหาซื้อของถูกๆ กว่าเป็นพัน เพราะจะเป็นหลักความจริงสำหรับผู้ซื้อกลุ่มนี้คือ คนที่เห็นแก่ของถูกมากๆ มักเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ง่าย

ฉะนั้น จะซื้อเครื่องเกมทั้งทีควรซื้อกับร้านที่ไว้ใจได้นะจ๊ะ
ผลจาก ร้านเราแฉ เปิดโปงวงการเกมส์

เนื่องจากเราเป็นเวปไซค์เปิดโปง กลโกง หากินของร้านเกมส์มิจฉาชีพ
ตลอดหลายปีที่ ผ่านมา มีกลุ่มร้านเกมส์(ไม่ขอเอ่ยชื่อ) ที่เราได้แฉวิธีการหลอกลวง สอนดูอุปกรณ์ และ เครื่องแท้ เครื่องย้อม ให้ลูกค้า ทำให้กลุ่มร้านเกมส์เกิดการไม่พอใจ โดยมีการโจมตี ให้ร้ายทางร้านเราต่างๆนานา ว่าด้วยเรื่องขัดผลประโยชน์ทางการค้า ขัดผลทางธุรกิจ สร้างความสับสนให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อ

ข้อ ความที่โจมตี ล้วนแล้วแต่เป็นเท็จ เราเชื่อว่า ลูกค้าส่วนใหญ่แยกแยะออก ว่าอันไหนจริงไม่จริง ซึ่งบอกได้เลยว่า ทุกร้านที่ขายสินค้าเหมือนกันต้องเคยเจอกันมาหมดแล้ว ทางเราไม่จำเป็นต้องตอบโต้?? หรือ ทำกลับ จริงไหมท่านๆ??? ถ้าจะทำก็ทำได้ แต่มันคงไม่จบไม่สิ้น

ทางเราเองก็เข้าใจคงไม่มีใคร สามารถทำให้ถูกใจ ใครได้ 100% หรอก ไม่มีใครดี100% ---
ทุกคนมีคนชอบ และ ก็ต้องมีคนเกลียดแน่นอน
แต่ส่วนมากจะชอบกันมากกว่า กระแสตอบรับดีมากๆ
-------------------------------------------------------------

ตลอดระยะเวลา 15 ปี กว่าๆ ที่ผ่านมา คงเป็นเครื่องพิสูจน์ และคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับ
ท่านที่กำลังหาร้านขายเกมส์ที่ไว้ใจได้ ดีๆ สักร้านก็เพียงพอแล้ว ที่จะดูแลเครื่องเกมส์ของท่าน
---------------------------------------------------------------------

วันนี้ จึงขอเรียนให้ทราบว่า เรายังคงเปิดโปง พร้อมแฉพฤติกรรม เล่ห์กลของมิจฉาชีพในวงการเกมส์ เรายึดหลักในสิ่งที่ถูกต้อง และพร้อมเผชิญกับการโจมตี ให้ร้ายต่อไป
เพื่อสิ่งที่ท่านต้องรู้ก่อนการซื้อสินค้าเกมส์อะไรสักอย่าง

สำหรับแนวคิดที่ร้านเรา เงินก็ไม่สามารถบังคับเราได้ เงินบางครั้งมันก็ไม่ใช่ทุกอย่างนะ ชีวิตคนเรา ตายก็เอาเงินไปด้วยไม่ได้ เรายึดคติไม่ได้ทำงานเพื่อเงินเป็นหลัก แต่ทำเพราะ ชอบบรรยากาศที่เห็นคนมีความสุข เพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์ ได้เห็นเด็กๆ ดีใจ รอคอยที่วันที่จะได้เครื่องเล่นเกมส์สักเครื่อง ได้ส่งมอบความสุข ได้เห็นรอยยิ้ม ของท่านๆ จากการเล่นเกมส์ ชอบที่จะทำ และสบายใจก็ทำ อยากให้ลูกค้าได้เครื่องเกมส์คุ้มค่าดีๆ สักเครื่องโดยไม่ถูกหลอก

บอก ได้เลยทุกวันนี้ ใครมีใจมา เราก็มีใจ ถูกใจราคาไหน เราขายให้ได้ เราก็ขาย ถ้ามาไม่ถูกใจ ทำในสิ่งไม่ถูกต้อง ไม่ควร เราก็ไม่ขาย เราก็ไม่อยากได้เงินอมทุกข์ แบบนั้นหรอก ไม่ได้หยิ่งนะจ๊ะ
แต่เน้นขายสบายใจ ก็ขายตรงๆ แบบนี้แหละค่ะ ^_^

ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับแรงตอบรับที่ดีเสมอมา และ ขอขอบคุณจากใจอีกครั้งค่ะ

^-^By Staff@hamotoGame.Com

 
 
 


 
COPYRIGHT @ 2000 HAMOTOGAME.COM All Rights Reserved Nedstat Basic - Free web site statistics
Personal homepage website counter